Now Loading...

Tin tức


Triển vọng xuất khẩu máy nông nghiệp

Những sản phẩm máy động lực và nông nghiệp do nước ta sản xuất đang được ưa chuộng tại nhiều nước trên thế giới. Bộ Công Thương đặt mục tiêu, đến năm 2020 sẽ đưa sản xuất máy động lực và máy nông nghiệp thành ngành sản xuất mũi nhọn của Việt Nam và trong khu vực


Công ty TNHH Kubota Việt Nam tặng 5 máy cày cho Hội nông dân tỉnh

Nhân kỷ niệm 120 năm thành lập tập đoàn và 2 năm thành lập công ty tại Việt Nam, sáng nay (28-12) tại nhà máy nằm trong KCN Mỹ Phước 3, Công ty TNHH Kubota Việt Nam đã tặng 5 máy cày thế hệ mới Kubota L3408VN (tổng trị giá khoảng 1,3 tỷ đồng) cho Hội nông dân tỉnh Bình Dương. Số máy cày này hội sẽ bàn giao lại cho các hợp tác xã, tổ hợp tác nông nghiệp trên địa bàn tỉnh.


Thủ tục đăng ký xe và làm giấy tờ lưu hành

Sau khi đã chuẩn bị bộ hồ sơ đem trình cơ quan thuế tại quầy thu hồ sơ Trước bạ. Cơ Quan Thuế sẽ tiến hành áp thuế và xuất cho một tờ lệ phí trước bạ phải đóng, rồi mang tờ áp thuế đó đến Kho bạc nhà nước chỗ nào cũng được (nhưng nhớ mang theo tiền để đóng thuế). Sau khi kho bạc thu tiền mang hóa đơn đó quay trờ lại Chi cục thuế vừa nộp hồ sơ trước bạ để lấy biên lai thu tiền lệ phí trước bạ kèm theo bộ hồ sơ gốc nộp cho họ.


Công ty TNHH Kubota Việt Nam tổ chức hội thảo trình diễn

Ngày 21/12/2011, tại khu đất của gia đình chú Sáu Đức, xã Lương An Trà, huyện Tri Tôn (An Giang), Công ty TNHH Một Thành viên Long Bình đã tổ chức hội thảo máy Kubota gồm máy kéo, máy gặt đập liên hợp và máy cấy. Tham dự hội thảo có đại diện Trung tâm Khuyến nông tỉnh, Trạm Khuyến nông huyện Tri tôn, UBND xã Lương An Trà, cùng hơn 200 nông dân trong và ngoài huyện.


Máy gặt đập liên hợp Kubota được nông dân ưa chuộng

Trên 300 nông dân các tỉnh ĐBSCL đã tham dự hội nghị khách hàng máy gặt đập liên hợp (GĐLH) Kubota do Công ty TNHH một thành viên Long Bình phối hợp Công ty TNHH Kubota Việt Nam tổ chức sáng qua 28-9-2010.
Kubota mở nhà máy sản xuất máy nông nghiệp

Theo kế hoạch, công suất của nhà máy sẽ đạt 15.000 sản phẩm máy cày và 2.000 máy gặt đập liên hợp mỗi năm.
Chứng khoán chiều 13/3: Cổ phiếu đầu cơ rớt thảm

Nỗ lực chống đỡ đã yếu ớt hơn nhiều trong phiên chiều nay khi áp lực xả hàng giá thấp đã gia tăng. Nhóm cổ phiếu đầu cơ sụt giá rất mạnh, thậm chí còn bị bán tháo.


Chuẩn bị các bước cuối để bình ổn giá vàng

Ngày 12/3, Ngân hàng Nhà nước tiếp tục có hai văn bản để chuẩn bị và triển khai cho việc chính thức tham gia mua bán vàng miếng thời gian tới.


Doanh nghiệp Việt thu về 490 triệu USD vốn “xuất ngoại”

Báo cáo mới nhất của Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) cho biết, đến nay, các nhà đầu tư Việt Nam đã chuyển về nước khoảng 430 triệu USD, bằng 11,3% tổng vốn đầu tư đã thực hiện tại các quốc gia khác.
Kiểm soát hoạt động thu gom vơ vét nông, thủy sản

Một vấn đề khá nóng đối với ngành nông nghiệp hiện nay là thương lái nước ngoài đổ xô vào nước ta để thu gom, tranh mua nông sản, thủy sản theo kiểu vơ vét, ép giá nông dân, phá hoại sản xuất.
Vì sao Galaxy S4 được dự báo sẽ hạ bệ iPhone 5?

Samsung đang đẩy nhanh những bước chuẩn bị cho sự kiện ra mắt chiếc điện thoại “con cưng” mới của hãng, Galaxy S4, tại New York (Mỹ). Nhưng ngay từ lúc này, đã có nhiều ý kiến cho rằng, S4 sẽ đánh bại iPhone 5.
Sững sờ vì giá nhà Việt Nam

Một trong những nguyên nhân chính khiến thị trường bất động sản Việt Nam gặp khó như hiện nay là do nguồn cung quá lớn, vượt quá sức hấp thụ của thị trường, theo quan điểm của ông Sam Cucurullo, Giám đốc điều hành khu vực Châu Á - Thái Bình Dương của CBRE khi trao đổi với báo giới.
 1   2