Now Loading...

Tin tức


Cấy lúa – Tôi chọn Kubota | Tạp chí “CẤY LÚA” - Kỳ 1

Cấy lúa – Tôi chọn Kubota | Tạp chí “CẤY LÚA” - Kỳ 1


Giải pháp trồng mía hiệu quả - KAS

Giải pháp trồng mía hiệu quả - KAS


Nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao là gì?

Được xem là xu hướng tất yếu nhằm nâng cao sức cạnh tranh cho sản xuất nông sản tại Việt Nam, vậy nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao là gì và nó ảnh hưởng như thế nào đến nền nông nghiệp nước ta?


Sản xuất nông nghiệp trong kỷ nguyên Cách mạng công nghiệp 4.0

Theo Hiệp hội Máy Nông nghiệp châu Âu (European Agricultural Machinery, 2017), đã phân tích quá trình phát triển nông nghiệp trên thế giới đến nay cũng như quá trình phát triển các cuộc cách mạng công nghiệp.


Những ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất nông nghiệp

Một nền nông nghiệp hiện đại là nền nông nghiệp có những ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất nông nghiệp. Đây là một trong những điều đáng mừng đối với nền nông nghiệp trên cả nước khi có sự can thiệp và giúp đỡ của khoa học công nghệ giúp cho hiệu quả cũng như năng suất làm việc được tăng cao.


Nông nghiệp 4.0: Nông dân sẵn sàng xuất phát

Từ khóa "nông nghiệp 4.0" không còn xa lạ khi cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 (Cách mạng công nghiệp lần thứ tư) ngày càng tác động mạnh mẽ đến mọi mặt đời sống.


Triển vọng xuất khẩu máy nông nghiệp

Những sản phẩm máy động lực và nông nghiệp do nước ta sản xuất đang được ưa chuộng tại nhiều nước trên thế giới. Bộ Công Thương đặt mục tiêu, đến năm 2020 sẽ đưa sản xuất máy động lực và máy nông nghiệp thành ngành sản xuất mũi nhọn của Việt Nam và trong khu vực


Công ty TNHH Kubota Việt Nam tặng 5 máy cày cho Hội nông dân tỉnh

Nhân kỷ niệm 120 năm thành lập tập đoàn và 2 năm thành lập công ty tại Việt Nam, sáng nay (28-12) tại nhà máy nằm trong KCN Mỹ Phước 3, Công ty TNHH Kubota Việt Nam đã tặng 5 máy cày thế hệ mới Kubota L3408VN (tổng trị giá khoảng 1,3 tỷ đồng) cho Hội nông dân tỉnh Bình Dương. Số máy cày này hội sẽ bàn giao lại cho các hợp tác xã, tổ hợp tác nông nghiệp trên địa bàn tỉnh.


Thủ tục đăng ký xe và làm giấy tờ lưu hành

Sau khi đã chuẩn bị bộ hồ sơ đem trình cơ quan thuế tại quầy thu hồ sơ Trước bạ. Cơ Quan Thuế sẽ tiến hành áp thuế và xuất cho một tờ lệ phí trước bạ phải đóng, rồi mang tờ áp thuế đó đến Kho bạc nhà nước chỗ nào cũng được (nhưng nhớ mang theo tiền để đóng thuế). Sau khi kho bạc thu tiền mang hóa đơn đó quay trờ lại Chi cục thuế vừa nộp hồ sơ trước bạ để lấy biên lai thu tiền lệ phí trước bạ kèm theo bộ hồ sơ gốc nộp cho họ.


Công ty TNHH Kubota Việt Nam tổ chức hội thảo trình diễn

Ngày 21/12/2011, tại khu đất của gia đình chú Sáu Đức, xã Lương An Trà, huyện Tri Tôn (An Giang), Công ty TNHH Một Thành viên Long Bình đã tổ chức hội thảo máy Kubota gồm máy kéo, máy gặt đập liên hợp và máy cấy. Tham dự hội thảo có đại diện Trung tâm Khuyến nông tỉnh, Trạm Khuyến nông huyện Tri tôn, UBND xã Lương An Trà, cùng hơn 200 nông dân trong và ngoài huyện.


Máy gặt đập liên hợp Kubota được nông dân ưa chuộng

Trên 300 nông dân các tỉnh ĐBSCL đã tham dự hội nghị khách hàng máy gặt đập liên hợp (GĐLH) Kubota do Công ty TNHH một thành viên Long Bình phối hợp Công ty TNHH Kubota Việt Nam tổ chức sáng qua 28-9-2010.
Lễ Xuất Xưởng Máy Đào Kubota U50-5s Đầu Tiên Tại Việt Nam

Kubota Việt Nam được biết đến là doanh nghiệp chiếm thị phần lớn nhất trong lĩnh vực nông nghiệp bằng việc cung cấp những sản phẩm chất lượng cao cùng những dịch vụ đi kèm ưu việt.


 1   2   3