Now Loading...

Dịch vụ và Phụ tùng


Mua bán xe cơ giới mới và cũ

Mua bán, trao đổi và cho thuê các loại xe cơ giới, nông ngư cơ, các linh kiện máy móc thay thế của các nhãn hiệu nổi tiếng trong nước và thế giới như: KOMATSU, HITACHI, KOBELCO, MISUBISHI …


Cho thuê Máy nông nghiệp xe cơ giới, máy công trình

Với mong muốn cung cấp cho khách hàng có nhu cầu thuê các loại xe cơ giới, chúng tôi đã trang bị hàng chục loại xe với nhiều trọng tấn khác nhau đồng thời áp dụng mức giá cạnh tranh giúp khách hàng lựa chọn được dịch vụ như ý muốn.


Sửa chữa, thay thế phụ tùng xe cơ giới

Trường Mạnh sở hữu đội ngũ kĩ sư, chuyên viên kĩ thuật chuyên sâu, nhiều kinh nghiệm, Uy tín của chúng tôi về sửa chữa, bảo trì xe cơ giới đã trở nên quen thuộc và là địa chỉ tin cậy từ nhiều năm qua tại khu vực miền Trung.


Dịch vụ bảo hành máy móc

Việc bảo hành được thực hiện miễn phí trong thời gian bảo hành tại công trường của bên Mua, do kỹ thuật của công ty Trường Mạnh hoặc chuyên gia của Nhà máy đảm nhận. Trường Mạnh chỉ bảo hành cho các lỗi do vật liệu hoặc chế tạo của Nhà máy sản xuất, không bảo hành đối với các lỗi do vận hành gây ra.


Nhập khẩu ủy thác theo yêu cầu

Công ty chúng tôi có đối tác tin cậy ở nước ngoài, cung cấp uy tín các sản phẩm máy công trình cũ của các hãng nổi tiếng như: Komatsu, Caterpilla,.., chất lượng trên 80%


 1