Now Loading...

Chính sách chung


Chính sách Bảo mật thông tin

Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những ưu tiên hàng đầu nhằm tạo điều kiện mua sắm tốt nhất cho khách hàng tại maynongnghiepnghean.com.


Giải quyết khiếu nại

Trong quá trình giao dịch, nếu có bất kỳ ý kiến thắc mắc nào về các sản phẩm, dịch vụ, hay phát hiện thiếu sót trong nghiệp vụ, tác phong và tinh thần phục vụ, Hoàng Chi rất mong nhận được phản hồi từ phía Quý khách hàng.


Hướng dẫn mua hàng

Maynongnghiepnghean.com - Website giới thiệu, quảng bá các sản phẩm máy móc nông nghiệp mà Công ty TNHH thương mại Thái Tuấn Hoa Mai đang kinh doanh. Với giao diện rõ ràng, đơn giản, thân thiện hy vọng Website của chúng tôi sẽ là sự lựa chọn tốt cho người tiêu dùng khi tiến hành tham khảo, lựa chọn các sản phẩm máy móc nông nghiệp có liên quan.


Chính sách bảo hành

 Khách hàng mua sản phẩm của Công ty TNHH thương mại Thái Tuấn Hoa Mai sẽ được cam kết bảo hành, sửa chữa, thay thế miễn phí các bộ phận, chi tiết bị lỗi theo quy định cụ thể như sau


Quy định về thanh toán

Sản phẩm được bán trực tiếp tại Công ty. Quý khách vui lòng đến mua hàng trực tiếp tại trụ sở Công ty và thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt. Trường hợp thanh toán bằng hình thức chuyển khoản Quý khách vui lòng gặp trực tiếp Kế toán Công ty để được hướng dẫn các thủ tục chuyển tiền theo đúng quy định.


Quy định về giao nhận, vận chuyển

Do mặt hàng máy móc nông nghiệp có đặc thù là kích thước lớn, cồng kềnh nên sau khi Quý khách đã hoàn tất các thủ tục về thanh toán, Bộ phận giao vận của Công ty chúng tôi sẽ làm việc với Quý khách để thống nhất phương thức vận chuyển đảm bảo, phù hợp nhất


 1